CSKH: 0923 28 99 89.
1900 63 60 56.
Tầng 10, tòa nhà 14 Láng Hạ

Trung tâm Anh ngữ tại Thái Nguyên nào phù hợp với bạn nhất?

Trung tâm Anh ngữ tại Thái Nguyên - Tìm và lựa chọn đúng một trung tâm Anh ngữ tại Thái Nguyên phù hợp nhất với bản thân sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng phát triển ngoại ngữ sau khóa học của bạn.

TRUNG TÂM ANH NGỮ TẠI THÁI NGUYÊN 

“Học tiếng anh tại trung tâm Anh ngữ nào tại Thái Nguyên nào tốt nhất?” – Là thắc mắc của rất nhiều người kể cả học sinh và người đi làm vì đó là nhu cầu thiết yếu, đặc biệt cho những người đi làm. Dưới đây là một vài những chia sẻ nho nhỏ về cách tìm kiếm, lựa chọn cơ sở anh ngữ uy tín, giúp bạn học tiếng anh hiệu quả trong thời gian ngắn.

Làm sao biết trung tâm Anh ngữ tại Thái Nguyên nào tốt?

Muốn lựa chọn một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt thì trước tiến bạn cần tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng những yếu tố sau.

Xác định mục tiêu học tiếng Anh là gì?

Bởi hiện nay có rất nhiều các trung tâm ra đời và hoạt động dưới nhiều tiêu chú khác nhau như học giao tiếp, luyện thi chứng chỉ,…và nếu bạn xác định được mục đích học tiếng anh là gì thì có thể rút ngắn được phạm vi tìm kiếm. Đó cũng là cơ sở cho việc lựa chọn khóa học, địa điểm học phù hợp nhất với bạn.

Làm sao biết trung tâm anh ngữ tại thái nguyên nào tốt?

Ví dụ : Bạn là học sinh, sinh viên muốn học để thi chứng chỉ tiếng Anh hay bạn đã đi làm, muốn giao tiếp được bằng tiếng Anh thành thạo để thăng tiến trong công việc? Để tiết kiệm thời gian và công sức bỏ ra, bạn cần xác định từ đầu “Học để làm gì?”, ”Học xong đạt được điều gì?”, sau đó bạn chọn ra một trung tâm Anh ngữ tại Thái Nguyên phù hợp với mục tiêu của bản thân.

Chương trình và phương pháp dạy tiếng Anh tại trung tâm

Từ việc trả lời được câu hỏi về mục tiêu học tập, bạn sẽ biết được khóa học hay trung tâm tiếng Anh nào là thích hợp với mình. Học để lấy chứng chỉ tiếng anh như TOEFL, IELTS: Hầu hết các trung tâm Anh ngữ hiện nay đều có thể giúp bạn lấy được những chứng chỉ quốc tế đó. Chỉ cần học theo những chương trình chuẩn đó, chăm chỉ là bạn có thể thi và được cấp chứng chỉ, đó là được công nhận trên toàn thế giới.

Còn nếu bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp: Đây là một khía cạnh hoàn toàn khác so với thông thường, học để nói chuyện, để làm việc chứ không phải để thi. Bạn cần một chương trình học chuyên sâu về kĩ năng nghe – nói; cần một môi trường học đồng nhất và một phương pháp học thoát khỏi sách vở.

Dựa vào giáo viên trực tiếp giảng dạy

Làm sao biết trung tâm anh ngữ tại thái nguyên nào tốt?

Giáo viên không chỉ giỏi về chuyên môn tiếng Anh mà cần phải là người truyền cảm hứng và khơi lên niềm say mê học tiếng Anh của học viên. Nhiều người quan điểm phải là giáo viên nước ngoài dạy mới tốt, nhưng thực ra tốt hay không lại phụ thuộc vào trình độ sẵn có và mức độ tiếp thu của mỗi người. Bởi vì nếu như bạn nghe không hiểu câu tiếng Anh nào và giáo viên lại chẳng nói được câu tiếng việt nào thì sau buổi học bạn sẽ nhận lại được bao nhiêu phần trăm kiến thức được học?

Vậy nên câu chuyện một giáo viên nước ngoài hay giáo viên người Việt dạy thực ra không quan trọng bằng việc giáo viên có kinh nghiệm dạy như thế nào, hiểu người học và theo sát tới đâu.

Tham khảo ý kiến của người đã từng học

Không có gì đáng tin cậy hơn ý kiến của khách quan của những người đã từng trải nghiệm khóa học tại trung tâm tiếng Anh. Chỉ họ mới thực sự hiểu rõ được chất lượng giảng dạy so với những hình ảnh PR trên Internet để lôi kéo học viên.

Bạn có thể thông qua những diễn đàn tiếng anh để tìm hiểu phản hồi về chất lượng của các trung tâm Anh ngữ tại Thái Nguyên hiện nay để tham khảo và đánh giá.

Bằng những so sánh đánh giá đó, tin rằng bạn sẽ tìm cho mình một trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất với yêu cầu của bản thân.

Vậy học tiếng Anh ở đâu tốt tại Thái Nguyên?

Nếu bạn là một người bận rộn đi làm cả ngày và không biết nên theo học trung tâm Anh ngữ tại Thái Nguyên nào tốt thì hãy đến ngay với trung tâm Anh ngữ APAX. Tại đây có rất nhiều khóa học dành cho mọi đối tượng và mọi nhu cầu khác nhau.

Làm sao biết trung tâm anh ngữ tại thái nguyên nào tốt?

Bằng kinh nghiệm và tâm huyết của mình APAX tự tin sẽ mang lại cho bạn những buổi học thú vị nhờ :

– Được cấp phép giảng dạy ngoại ngữ bởi Sở giáo dục và đạo tạo Thái Nguyên, cam kết đào tạo đúng định hướng phát triển con người và giáo dục Việt Nam. Chương trình và giáo trình dạy học theo tiêu chuẩn quốc tế của đại học Cambridge và chuẩn IELTS quốc tế.

– Video, âm thanh, tài liệu học tập được kiểm định và cung cấp miễn phí cho mội một học viên sau mỗi khóa học, giúp bạn không cần phải khổ công đi tìm kiếm hay băn khoăn khi không biết lựa chọn tài liệu nào phù hợp với năng lực tiếng anh của bản thân.

– Cơ sở vật chất của trung tam Anh ngu tai Thai Nguyen của APAX hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học và giải trí của học viên.

– Điều đặc biệt ở trung tâm là những học sinh sẽ được xếp lớp căn cứ theo trình độ tiếng Anh chứ không phải là xếp lung tung cho đủ số lượng. Như vậy, những người có cùng trình độ sẽ được học chung một lớp để đảm bảo được đầu ra chất lượng cho từng khóa học.

– Đội ngũ giáo viên được xây dựng chuyên nghiệp đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Mỹ, Anh, Úc, Canada và được đào tạo bài bản cả chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế.

Facebook Comments