CSKH: 0923 28 99 89.
1900 63 60 56.
Tầng 10, tòa nhà 14 Láng Hạ

Trung tâm Anh ngữ tại Hải Phòng chỗ nào tốt?

Việc lựa chọn trung tâm Anh ngữ tại Hải Phòng đảm bảo chất lượng dựa trên tiêu chí nào? Bạn đã có kinh nghiệm lựa chọn trung tâm Anh ngữ tốt nhất cho mình hay chưa?

TRUNG TÂM ANH NGỮ TẠI HẢI PHÒNG

Hiện mình đang sinh sống và làm việc ở Hải Phòng. Cứ vào năm học mới thì nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều nên không ít học viên hỏi nhau: Ở Hải Phòng học tiếng Anh ở trung tâm Anh ngữ nào tốt? Trung tâm Anh ngữ nào vừa chất lượng vừa rẻ? Muốn đăng kí học thi Toeic thì nên học trung tâm Anh ngữ nào? Và hàng nghìn câu hỏi khác nữa. Vây bài viết này tôi sẽ trả lời tất tần tật về các câu hỏi của các bạn: Trung tâm Anh ngữ tại Hải Phòng chỗ nào tốt?

Tiêu chí đánh giá trung tâm Anh ngữ tại Hải Phòng

Môi trường học tập

Tại sao lại đánh giá dựa trên môi trường học? Môi trường học tiếng Anh quan trọng như thế nào là tốt?

Khi đăng kí học tiếng Anh thông thường chúng ta thường chỉ quan tâm đến học phí của trung tâm, trung tâm đó có giáo viên bản ngữ dạy không,trung tâm đó có gần nhà mình không? Mà quen mất việc lựa chọn môi trường học vô cùng quan trọng. Là bước đầu tiên nhưng lại quyết định rất nhiều tới việc bạn có thực sự theo học lâu dài hay không và ảnh hưởng đến kết quả học tập của bạn.

Vai trò quan trọng của môi trường học là gì? Môi trường tốt tại trung tâm Anh ngữ tại Hải Phòng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và hào hứng khi đến học. Mỗi lúc đi học đến trung tâm không còn suy nghĩ là “phải đi học” “phải giao tiếp tiếng Anh”… Khi việc giao tiếp tiếng Anh cùng những người thân thiện, thoải mái và “siêu tiếng Anh”. Bạn nên chọn cho mình môi trường lý tưởng cho việc học để có một khởi đầu thuận lợi nhất.

Trung tâm anh ngữ tại Hải Phòng chỗ nào tốt?

Giáo viên giảng dạy

Việc chọn giáo viên giảng dạy cũng vô cùng quan trọng điều này ai cũng biết. Nếu chọn trung tâm Anh ngữ tại Hải Phòng nào dạy tiếng Anh chất lượng thì bạn phải đặc biệt lưu ý đến chất lượng đội ngũ giảng viên. Giáo viên giỏi nghĩa là giáo viên đảm bảo được kiến thức, kinh nghiệm để giúp đỡ bạn tiến bộ.Cũng có rất nhiều giáo viên giỏi về trình độ chuyên môn nhưng việc giảng dạy và truyền đạt tới học viên lại chưa thực sự tốt. Việc truyền đạt kiến thức cho học viên rất quan trọng bởi giáo viên là người truyền lửa cho học viên giúp duy trì việc học của học viên đến đâu.

Vì thế, hiện nay rất nhiều trung tâm Anh ngữ tại Hải Phòng nhằm muốn quảng cáo thương hiệu của mình nên có các chương trình học thử miễn phí 1- 3 buổi cho tất cả mọi người. Nếu bạn chưa biết mình phù hợp với cách dạy và giáo viên ở đâu thì nên đi học thử trước khi đăng kí học chính thức tại đây.

Một lưu ý khi chọn giáo viên đó là việc nên hay không nên chọn 100% giáo viên người bản ngữ. Ví dụ, trong luyện thi IELTS, giáo viên người Việt lại có rất nhiều những kinh nhiệm và tiểu sảo trong thi cử. Từ đó chúng ta cũng sẽ được chỉ dạy, và sửa các lỗi hay mắc khi đi thi.Giáo viên người bản xứ sẽ dạy cho chúng ta phần nghe – nói, điều này giúp cho các bạn nghe – nói tốt hơn. Vì thế các bạn nên xem xét kĩ mục đích học và lựa chọn giáo viên giảng dạy.

Trung tâm anh ngữ tại Hải Phòng chỗ nào tốt?

Chương trình và phương pháp dạy phù hợp

Việc chọn sai phương pháp giảng dạy sẽ khiến trình độ bạn không được nâng cao. Bạn đang muốn luyện thi TOEIC thì không thể đăng kí học tại trung tâm chuyên luyện thi IELTS rồi lại thắc mắc vì sao lại lại không đạt hiệu quả. Và đa số việc học sinh đăng kí học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ tại Hải Phòng đều chỉ vì được bạn rủ đi, thấy hay hay nên đi học. Nhiều bạn đăng kí học chỉ để nâng cao trình độ chứ không cần là lấy chứng chỉ. Nhưng dù mục đích là gì thì vẫn nên tìm hiểu kĩ và lựa chọn chương trình học phù hợp với mục đích mục đích của mình.

Khi lựa chọn chường trình học bạn cần xem xét đến phương pháp dạy ở trung tâm đó có thực sự phù hợp với mình hay không? Điều này sẽ giúp bạn tránh cảm giác chán học, học không hiệu quả. Trước đây mình học tiếng Anh chỉ để nâng cao trình độ tiếng Anh nên mình đăng kí các khóa học tiếng Anh cơ bản dành cho người mất gốc sau đó cứ  học lên. Sau này muốn thi IELTS mình đã đăng kí khóa luyện IELTS tại trung tâm PEC. Chính vì thế mình đã có thể đạt được kết quả mong muốn ngay từ lần thi đầu tiên.

Học phí tại trung tâm Anh ngữ

Kinh nghiệm bỏ túi cho các bạn đang muốn tìm kiếm và học tập tại trung tâm Anh ngữ tại Hải Phòng là hông phải cứ trung tâm nào có học phí đắt là trung tâm ấy tốt,chất lượng học tốt,và bạn sẽ giỏi tiếng Anh. Học tiếng Anh ở đâu tốt nhất thì chắc chắn ngoài chất lượng giảng dạy tốt thì học phí cũng phải tốt. Học phí tốt là mức giá cả phù hợp với năng lực chi trả cũng như trình độ của học viên. Đừng nghĩ rằng trung tâm nào có học phí cao cũng có chất lượng tốt. Đừng để áp lực về tiền học phí ảnh hưởng đến quyết định đi học của bạn. Đừng để phải tiếp tục ở trung tâm không chất lượng chỉ vì đã lỡ bỏ một số tiền quá lớn.

Trung tâm anh ngữ tại Hải Phòng chỗ nào tốt?

Học viên đăng kí theo học

Một lớp học quá đông sẽ ảnh hưởng đến việc học. Nếu lớp học có 40-50 học viên thì việc nghe giảng cũng khó và khả năng quan tâm của giáo viên và học viên không được sát sao. Để học hiệu quả thì một lớp học nên giới hạn khoảng từ 12-18 học viên để đảm bảo sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Số lượng học viên ít sẽ giúp cho các bạn chưa tự tin có thể hòa nhập dễ dàng với lớp từ đó khả năng giao tiếp được cải thiện. Sự tương tác này giúp các bạn rất nhiều trong việc luyện nói và luyện nghe cùng nhau.

Trên đây là những kinh nghiệm để lựa chọn trung tam Anh ngu tai Hai Phong nơi nào tốt để học. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với ai đang chưa biết lựa chọn học tiếng Anh tại Hải Phòng.

Facebook Comments